|

Xem clip nữ sinh đại học Giao Thông và đại học Hà Nội bị phát tán

Cùng một thời điểm, cư dân mạng choáng váng khi lần lượt 2 clip sex của sinh viên đại học giao thông và đại học Hà Nội bị phát tán lên mạng khiến cho cộng đồng lại một phen dậy sóng.

Xem clip nữ sinh đại học Giao Thông và đại học Hà Nội bị phát tán đại học Hà Nội đại học giao thông Clip sex
Nhưng tưởng với nhiều bài học khi quay lại cảnh quan hệ tình dục với bạn trai bị phát tán trước đó sẽ khiến giới trẻ thận trọng hơn, tuy nhiên có lẽ việc này đang trở thành mốt thịnh hành trong giới trẻ.
Người ta quay clip sex không còn để “lưu giữ kỷ niệm” nữa, mà ngoài ra nó còn như một tấm phiếu để cho thế giới biết rằng mình là ai, mình nổi tiếng như thế nào..

Những ngày qua cộng đồng mạng lại lan truyền một clip quay lén cặp đôi sinh viên đang làm tình tại phòng trọ. Clip này được cho là quay tại một phòng trọ tại Khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. và người phát tán clip có ghi chú là Nữ sinh học tại trường đh Hà Nội sinh năm 93 và Nam sinh là sinh viên trường Đh Công nghệ giao thông vận tải năm cuối.
Xem clip nữ sinh đại học Giao Thông và đại học Hà Nội bị phát tán đại học Hà Nội đại học giao thông Clip sex

Clip sex Quay lén đôi sinh viên ĐH Hà Nội – ĐH Giao Thông làm tình tại phòng trọ

Sau khi clip được phát tán lên mạng đã có rất nhiều bạn trẻ phê phán tình trạnh sinh viên quan hệ tình dục không lành mạnh và vô kỷ luât hiện nay, tình trạng sống thử, sống thật trước hôn nhân và sự xa đọa của một số nam, nữ sinh vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Theo thông tin của cơ quan điều tra thì thủ phạm phát tán clip chính là sinh viên ở ngay tại phòng trọ bên cạnh của nữ sinh bị quay lén. Sau khi clip bị phát tán Nam sinh này đã gửi trực tiếp link đến người bạn nữ bị quay clip và clip nhanh chóng đã bị lan truyền trên mạng.

Xem clip nữ sinh đại học Giao Thông và đại học Hà Nội bị phát tán đại học Hà Nội đại học giao thông Clip sex Xem clip nữ sinh đại học Giao Thông và đại học Hà Nội bị phát tán đại học Hà Nội đại học giao thông Clip sex

Xem clip nữ sinh đại học Giao Thông và đại học Hà Nội bị phát tán đại học Hà Nội đại học giao thông Clip sex

Clip sex, đại học giao thông, đại học Hà Nội,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận