|

Vụ xã hội đen thanh toán nhau trên đường Láng Hòa Lạc qua lời kể nhân chứng

Một số người dân thôn Liệt Mai (Ngọc Liệp) ở gần hiện trường vụ tai nạn cho biết, mọi người dù đang ngủ nhưng vẫn nghe rõ tiếng nổ phát ra từ đường Láng-Hòa Lạc lúc rạng sáng ngày 2/3.

Lúc đầu ai nấy tưởng tiếng pháo nổ, sáng ra mới biết tiếng nổ phát ra từ những khẩu súng trên. Ngoài ra, mọi người còn nghe tiếng gào thét, rượt đuổi nhau náo loạn trong đêm.

Một số công nhân xây dựng gần hiện trường còn cho biết, thời gian xảy ra vụ tai nạn vào khoảng 0h30. Họ đang ngồi xem tivi trong lán thì nghe tiếng nổ. Sau đó có hai thanh niên vào xin trú nạn, trên người dính nhiều vết máu. Họ ở lại một lúc thì có người đến đưa đi. Số thanh niên này còn khá trẻ, trông rất bặm trợn.

Như thông tin đã đưa, 6h ngày 2/3, cơ quan chức năng phát hiện một chiếc xe ô tô Honda Civic đen, BKS 30L- 9049, có nhiều dấu hiệu của một vụ thanh toán theo kiểu xã hội đen, nằm trên đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, thuộc địa phận thôn Liệp Mai, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, HN.

Vụ xã hội đen thanh toán nhau trên đường Láng Hòa Lạc qua lời kể nhân chứng xã hội đen thanh toán rượt đuổi náo loạn láng hòa lạc Honda Civic civic bắn nhau
Chiếc xe Honda Civic bị bỏ lại hiện trường. Ảnh: Bee

Kiểm tra trong xe có 2 súng ngắn, 1 khẩu súng kíp, 3 chiếc kiếm, 7 dao nhọn (kiểu dao chọc tiết lợn). Thành xe bên trái ô tô có 6 lỗ thủng (nghi là vết đạn bắn), cửa kính bên tài xế có một vết thủng bằng bàn tay, trong xe ô tô còn có nhiều vết máu vương vãi.

Ngoài ra, công an còn phát hiện thêm nhiều vỏ đạn tại khu vực quanh chiếc ô tô. Chiếc xe bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu và sau xe.

Đại tá Nguyễn Đức Chung-Trưởng phòng PC14, Công an TP Hà Nội cho biết, đã tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng và xác minh chủ nhân chiếc Honda Civic BKS 30L-9049.

(Theo Nông Thôn ngày nay)

bắn nhau, civic, Honda Civic, láng hòa lạc, náo loạn, rượt đuổi,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận