|

Video quan hệ vợ chồng cực hot cực đã

Sau khi cưới nhau, thỉnh thoảng tôi cùng vợ xem phim sex nhưng chỉ là những phim quan hệ vợ chồng chứ tuyệt đối không phải là phim “mạnh”. Chúng tôi thường trao đổi với nhau để có sự quan hệ vợ chồng tốt hơn. Nói chung, chúng tôi luôn đạt đỉnh. (Le Van Loc)

From: Loc Le Van
Sent: Saturday, September 19, 2009 11:35 PM

Tôi là một người đã có hai con và một gia đình hạnh phúc. Ngày xưa trước khi cưới nhau chúng tôi cũng như bạn bây giờ. Tuy nhiên, tôi lại không thích cho bạn gái tôi tiếp cận những thứ ấy trước khi cưới nhau. Tôi không phải là một người cực đoan nhưng tôi thấy điều đó là đúng ở thời điểm đó. Sau khi cưới nhau, thỉnh thoảng tôi cùng vợ xem phim sex nhưng chỉ là những phim quan hệ vợ chồng chứ tuyệt đối không phải là những phim “mạnh”.

Chúng tôi vẫn thường trao đổi với nhau để có sự quan hệ vợ chồng tốt hơn. Nói chung, chúng tôi luôn đạt đỉnh điểm trong những lần quan hệ. Điều đó nói lên rằng, khi tiếp cận với phim mát không có nghĩa là xấu. Riêng trường hợp của bạn thì khác, bạn sai lầm khi cho bạn gái xem phim mát và lại cho bạn gái biết là nhờ phim mát mà bạn mới hoạt động tốt như thế. Và hiển nhiên “Cái điều tốt đẹp ấy” đã kích thích tính khám phá của bạn gái bạn. Cô ấy đã truy nhập những trang web mà bạn cho là không tốt, bạn lo sợ thì theo cô ấy, đó là những trang web cực hay nên cô ấy mới truy cập mật độ dày như vậy. Nhưng bạn hãy bình tĩnh để xem xét vấn đề nhé.

Thứ nhất, bạn có thích xem phim mát không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên lo lắng nữa vì cô ấy cũng giống như bạn thôi, nghĩa là cũng chỉ xem để biết, để học hỏi, khám phá… Nếu câu trả lời là không thì xem như bạn đã an toàn tuyệt đối vì lúc trước bạn cũng từng thích xem, thích vận dụng, nhưng bây giờ bạn đâu còn nghĩ về điều ấy nhiều như vậy nữa, nghĩa là không có gì quan trọng, rồi có lúc cô ấy cũng chán.

Video quan hệ vợ chồng cực hot cực đã video.zing.vn Video quan hệ vợ chồng video quan hệ video nu sinh da nang video hai hoai linh video hài video clip vui video clip nu sinh danh nhau video clip hai video

Thứ hai, nếu cô ấy là một người nghiện sex thật sự thì bạn nên nói sự thật cho cô ấy biết. Tìm cách chia sẻ, an ủi, động viên, phân tích cho cô ấy thấy cái hay, cái xấu khi xem quá nhiều, và quan trọng là bạn nên nói rõ suy nghĩ của mình. Nhưng cần bình tĩnh để đừng chạm đến tự ái của cô ấy. Hy vọng vì tình yêu bạn sẽ thuyết phục được cô ấy và cô ấy sẽ từ bỏ dần thói quen đó.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc!

video, video clip hai, video clip nu sinh danh nhau, video clip vui, video hài, video hai hoai linh,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận