|

Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bến Tre Vĩnh Phúc đưa nữ sinh vào nhà nghỉ

Ông Nguyễn Văn Huân – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bến Tre, Phúc Yên, Vĩnh Phúc – còn bị tố cáo đưa em T.H vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau lần em T.H tự tử đúng vào ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2010, lần đầu tiên T.H kể lại ngọn ngành những chuyện kinh hoàng mà em đã trải qua trong hơn 1 năm trời. Có những chuyện nhạy cảm khó nói thành lời, em đã ngồi cặm cụi cả đêm để viết ra đầy 3 trang nhật ký khổ giấy học sinh.

Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bến Tre Vĩnh Phúc đưa nữ sinh vào nhà nghỉ xàm xỡ Trường THPT Bến Tre nha nghi vung tau nha nghi tam dao nhà nghỉ tại hà nội nha nghi o tam dao nha nghi o da nang nha nghi o da lat nha nghi ngoc linh nha nghi gia re nhà nghỉ cối xay gió nhà nghỉ
Tấm ảnh chụp T.H lúc 14 giờ 31 ngày 19-11-2010 được lưu trong điện thoại của ông Huân

T.H viết: “Vào học kỳ 1 năm ngoái, lúc tôi học lớp 10, do có vụ xô xát với học sinh lớp trên nên bị Ban Giám hiệu nhà trường mời phụ huynh lên gặp. Tôi xin lỗi cô giáo nên không bị chuyển trường mà chỉ phải lao động trong thời gian 1 tuần.

Ngày đầu tiên đi lao động, thầy Huân hiệu phó gọi tôi vào bảo lau bàn ghế và rửa cốc chén. Khi tôi đang đứng lau ghế thì thầy đứng từ đằng sau ôm tôi. Lúc đó có mấy người bạn tôi đi qua, tôi chạy ra ngoài luôn.

Cho đến hôm đầu năm học lớp 11, trong lúc tập quân sự, thầy Huân gọi tôi lên văn phòng bảo rằng đi ra đây với thầy một tý.

Khi tôi xuống thì thầy đèo tôi đi đến nhà nghỉ An Khang. Khi đi vào tôi đã tìm cách chạy ra ngoài nhưng vẫn bị thầy kéo lại và lôi lên tầng. Trong phòng, thầy cố ý cởi đồ của tôi ra. Khi tôi cố kéo đồ lên thì bị thầy đánh và giữ tay…”.

Thời gian sau thầy có gọi tôi đến nhà thầy để nhờ việc gì đó. Thầy rót nước cho tôi uống rồi bảo tôi lên tầng lấy hộ thầy cái này cái kia. Chuyện đó xảy ra không như mong muốn. Tôi ra về.

Rồi những ngày sau đó trong những buổi học sáng hay chiều thầy luôn gọi điện thoại, nhắn tin bảo tôi lên phòng. Mọi lần tôi lên đều có 2 người bạn đi cùng nhưng bây giờ thầy toàn gọi lên trong giờ học nên tôi không rủ được ai cùng đi.

Lên phòng, thầy bắt tôi pha nước, rót nước rồi ra ôm hôn tôi nhưng bị tôi đẩy ra”. (Còn nữa)

Trao đổi với báo giới ngày 7/12, thầy Ngô Quang Thanh – Hiệu trưởng Trường THPT Bến Tre – cho biết, nhà trường chưa nhận được thông tin gì từ phía gia đình nữ sinh này mà chỉ nhận được giấy xin phép nghỉ học của em Nguyễn Thục H. với lý do bị ngộ độc thức ăn. Toàn bộ thông tin sự việc nhà trường chỉ nghe được qua dư luận.

Thầy Thanh cũng cho biết, thầy Nguyễn Văn Huân cũng đã chủ động có bản tường trình gửi lên nhà trường.

Theo bản tường trình của thầy Huân, thì sự việc xảy ra không đúng với những gì gia đình em H đã phản ánh. Trong bản tường trình thầy Huân có viết, ngày 20/11, em H bị ngộ độc thức ăn phải đi việc cấp cứu. Lúc đó, người nhà gọi điện đến cho thầy Huân bảo đến nhờ chút việc. Nghĩ đến tình thầy trò, thầy Huân đã đến nhà hỏi thăm H. Nhưng khi thầy Huân đến thì bất ngờ bị người nhà của H lao vào đánh, cướp điện thoại ngay tại nhà.

Trong khi đó, gia đình nói là em H đã uống thuốc tự tử do bị ép đi hát karaoke và bị thầy Huân có hành động sàm sỡ ngay tại quán hát. Việc này, thầy Thanh cho biết: “Em H đi hát karaoke với thầy Huân cũng là nghe dư luận đồn thổi, và khi thầy Huân đi hát đã xảy ra những gì thì tôi không biết”.

Hiện tại, thầy Huân vẫn đi làm bình thường, nhà trường đang tiến hành điều tra, xác minh khi nào có kết luận chính thức sẽ đưa ra hình thức kỷ luật cuối cùng, thầy Thanh khẳng định.

(Theo VietNamNet)
Theo Thắng Quang – Nguyễn Thắng
Dân Việt
nhà nghỉ, nhà nghỉ cối xay gió, nha nghi gia re, nha nghi ngoc linh, nha nghi o da lat, nha nghi o da nang,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận