|

Nữ sinh trong clip sex sinh viên Hà Nội lên tiếng chính thức

Nữ sinh trong clip sex đang gây xôn xao, cho biết, đây là hình ảnh mà cô và bạn trai tự quay vào cuối năm 2009. Tuy nhiên, cô không hiểu vì sao clip lại bị phát tán lên mạng.
Nữ nhân vật chính trong clip cho biết, vừa học xong cao đẳng ở Hưng Yên và đang học liên thông đại học, còn bạn trai (cùng quê) đang là sinh viên năm cuối một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Hai người yêu nhau từ hồi học cấp 3 đến nay.
Theo cô gái 22 tuổi này, clip trên do cô và bạn trai tự quay bằng máy ảnh vào cuối năm 2009 tại phòng trọ của chàng trai tại Hà Nội. Hình ảnh trong clip không bị cắt ghép, chỉnh sửa. Tuy nhiên, cô cũng không hiểu sao clip lại bị phát tán trên mạng.

Nữ sinh trong clip sex sinh viên Hà Nội lên tiếng chính thức phim sex Nữ sinh nữ sinh Hưng Yên nữ sinh hà nội clip sex Nữ sinh Hưng yên clip sex Nữ sinh Hà Nội clip sex nữ sinh
14 tháng sau khi tự tay ghi lại hình ảnh tình cảm, đoạn clip nhạy cảm của đôi nam nữ này đã xuất hiện trên mạng. Ảnh chụp từ clip.
“Em và bạn trai thực sự sốc khi thấy hình ảnh riêng tư của mình trên mạng. Không biết sao hồi đó chúng em lại làm như vậy. Chúng em chỉ định quay xong, sau đó xóa đi… Em chỉ là nạn nhân”, cô gái run giọng.
Anh trai của nữ sinh trong clip cũng cho biết: “Trưa thứ 5, em đang làm việc thì nhận được thông tin từ bạn bè. Sau khi xem ảnh và các diễn đàn, em đã liên hệ đến một số nơi để nhờ gỡ bỏ clip”.
Theo anh trai của nữ sinh, sau khi hai “nhân vật” ghi hình, clip này được copy vào máy tính xách tay của chàng trai. “Tối qua, cậu bạn trai trong clip đã liên hệ được với một người từng sống cùng phòng trọ. Anh này thừa nhận là thủ phạm copy trộm clip trong laptop nhưng chưa nói ai phát tán…”, người nhà nữ sinh nói thêm.
Từ khi clip bị tung lên mạng, các thành viên trong gia đình hai sinh viên này đều “mất ăn mất ngủ”. “Chúng tôi chỉ mong cơ quan điều tra sớm tìm ra thủ phạm tung clip lên mạng…”, người nhà nữ sinh viên trong clip nhạy cảm, cho biết.
Trưa 5/3, trao đổi với VnExpress.net, một cán bộ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội cho biết, đêm qua, cơ quan này đã tiến hành điều tra, truy tìm nguồn phát tán. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa tìm ra được đường link chính tung ra clip.
(Theo VNE)
clip sex nữ sinh, clip sex Nữ sinh Hà Nội, clip sex Nữ sinh Hưng yên, nữ sinh hà nội, nữ sinh Hưng Yên, phim sex Nữ sinh,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận