|

Nữ sinh lớp 12 bị cưỡng hiếp trên đường đi học về

Đang trên đường đi học về, một nữ sinh lớp 12 bất thình lình bị hai kẻ bịt mặt chặn xe lại lôi vào cạnh đường thực hiện hành vi thú tính.

Theo thông tin riêng của Bee: Vào lúc 11h30, ngày 2/3/2010 trên QL12 hay còn gọi là Đường Xuyến Á, (thuộc xóm Tạ Tấn, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xảy ra một vụ cưỡng hiếp táo tợn.

Trong khi đang trên đường đi học về. Nữ sinh N.T.T (SN1993, học sinh lớp 12 trường THPT Bán công Kỳ Anh) đã bị hai “yêu râu xanh” bịt mặt chặn xe và lôi vào cạnh đường thực hiện hành vi thú tính.

Nữ sinh lớp 12 bị cưỡng hiếp trên đường đi học về yêu râu xanh nữ sinh hiếp dâm nữ sinh hiếp dâm hành vi thú tính cưỡng hiếp cưỡng bức
Do vắng người qua lại, nên đoạn đường này vẫn xảy ra các vụ cướp của

Tuy nhiên khi bọn chúng đang giở trò thì bị người đi xe máy ngược chiều phát hiện truy đuổi. Thấy động bọn chúng liền nhảy lên xe máy bỏ chạy.

Ông Nguyễn Vũ Hoàng, bố của nạn nhân T. nói: Cháu thường đi học cùng với hai bạn, nhưng hôm nay do cháu đi muộn hơn nên bị hai kẻ bịt mặt đi xe máy chặn lại. Hiện tại, cháu đang trong tình trạng hoang mang lo sợ, thậm chí đã hai ngày rồi mà không dám ra khỏi nhà một mình.

Theo một số hộ dân sống gần đó cho biết: Đây là đoạn đường vắng ít người qua lại, thời gian gần đây có một số đối tượng lạ mặt không biết từ đâu “dạt” về hoạt động. Bọn chúng không chỉ ngang nhiên cưỡng hiếp phụ nữ qua đường mà còn chặn người qua lại để cướp của, nhất là vào những giờ cao điểm lúc 12h trưa và 11-12h đêm.

Thượng tá Nguyễn Đình Lĩnh, Trưởng Công an huyện Kỳ Anh cho biết: Hiện tại chúng tôi chưa nhận được trình báo của gia đình người bị hại cũng như chính quyền địa phương. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông tin này chúng tôi sẽ lập tức cử cán bộ lên hiện trường điều tra, đồng thời sẽ tăng cường công tác an ninh tại khu vực này.

Chấn Phong

cưỡng bức, cưỡng hiếp, hành vi thú tính, hiếp dâm, hiếp dâm nữ sinh, nữ sinh,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận