|

Lộ ảnh nhiếp ảnh gia sờ nắn và hãm hiếp mẫu khỏa thân

Người nhiếp anh gia liên tục sờ nắn ngực và vùng kín của người mẫu khỏa thân, thậm chí có lúc người này còn nằm đè lên mẫu trong tư thế không mảnh vải che thân.
Mới đây, siêu mẫu trẻ Tạ Linh Ngọc (Trung Quốc) khiến nhiều người phải choáng váng khi cô đăng tải lên blog cá nhân loạt hình ảnh mình bị nhiếp ảnh gia lạm dụng và giở trò đồi bại trọng một buổi chụp hình.

Siêu mẫu họ Hạ khẳng định, đây là một nhiếp ảnh gia có tiếng đang chụp ảnh khoả thân cho cô. Tuy nhiên trong khi cô đang tạo dáng thì bị người đàn ông này liên tục chửi mắng, dùng tay sờ nắn, …với mục đích chỉnh tư thế, thậm chí anh ta còn đè lên người, ném xấp tiền vào mặt, lao vào cô… Sau đó một nhân viên trong đoàn chụp thấy ái ngại và bước vào ngăn cản.

Cô còn bày tỏ rất bức xúc trước những hành động thú tính của người đàn ông này.

Một số hình ảnh được Tạ Linh Ngọc đăng tải:

Lộ ảnh nhiếp ảnh gia sờ nắn và hãm hiếp mẫu khỏa thân vùng kín Tạ Linh Ngọc nguoi mau khoa than Lộ ảnh nhiếp ảnh gia sờ nắn và hãm hiếp mẫu khỏa thân vùng kín Tạ Linh Ngọc nguoi mau khoa than Lộ ảnh nhiếp ảnh gia sờ nắn và hãm hiếp mẫu khỏa thân vùng kín Tạ Linh Ngọc nguoi mau khoa than Lộ ảnh nhiếp ảnh gia sờ nắn và hãm hiếp mẫu khỏa thân vùng kín Tạ Linh Ngọc nguoi mau khoa than
Lộ ảnh nhiếp ảnh gia sờ nắn và hãm hiếp mẫu khỏa thân vùng kín Tạ Linh Ngọc nguoi mau khoa than Lộ ảnh nhiếp ảnh gia sờ nắn và hãm hiếp mẫu khỏa thân vùng kín Tạ Linh Ngọc nguoi mau khoa than Lộ ảnh nhiếp ảnh gia sờ nắn và hãm hiếp mẫu khỏa thân vùng kín Tạ Linh Ngọc nguoi mau khoa than

(Nguồn: 2Sao)

nguoi mau khoa than, Tạ Linh Ngọc, vùng kín,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận