|

Học sinh làm chuyện ấy ngay trong công viên

Một giáo viên người Mỹ vừa bị buộc tội làm ngơ cho hai học sinh làm tình bằng miệng giữa lớp. Trong lúc cuộc điều tra diễn ra, giáo viên này bị buộc phải tạm thôi việc không lương.

Học sinh làm chuyện ấy ngay trong công viên học sinh đáp trực thăng đến trường học sinh nữ liên tục đánh nhau rách quần áo học sinh lớp 9 làm nhục nữ sinh lớp 7 học sinh lớp 11 bị tung phim nóng lên mạng ở đà nẵng học sinh lớp 10 tự sướng với khăn tắm ở nhà Học sinh làm chuyện ấy học sinh hàn quốc bị ép cởi truồng học sinh giết và chặt đầu cô giáo hoc sinh danh nhau học sinh chuyện ấy trên tháp đồng hồ chuyện ấy webtretho chuyện ấy với cô nàng còn zin chuyện ấy trong ngày đèn đỏ chuyện ấy sau sinh chuyện ấy ngày đèn đỏ chuyen ay lan dau chuyện ấy khi mang bầu chuyen ay chuyện ấy
Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra trong một lớp học tập trung ở trường Haydock ở Oxnard, California hồi đầu tháng 4. Hành động bạo dạn của hai học sinh, một lớp 8 và một lớp 7, trên đã bị các bạn cùng lớp quay lại và chụp ảnh. Sau đó, những hình ảnh này đã được phát tán rộng rãi trong trường.

Giáo viên đó bị tạm nghỉ việc trong khi hai nhân vật chính vẫn đến trường bình thường. Một phụ huynh học sinh làm việc ở nhà ăn của trường cho biết: “Tôi đã xem video đó. Nó làm tôi phát ốm. Việc này thực sự rất nghiêm trọng nhưng hai đứa nhỏ đã xem như không có gì”.

News đưa tin, giới chức nhà trường được thông báo về vụ việc khi đang xin ý kiến phụ huynh về vấn đề liên quan tới học sinh cá biệt chuyên bắt nạt bạn bè.

Bình Minh

chuyện ấy, chuyen ay, chuyện ấy khi mang bầu, chuyen ay lan dau, chuyện ấy ngày đèn đỏ, chuyện ấy sau sinh,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận