|

Giáo viên cấp I nhiều lần hiếp dâm 7 học sinh mới 9 tuổi

Tháng 5-2007, luồng thông tin một giáo viên cấp I dạy giỏi đã 11 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với bảy học sinh mới chín tuổi, đang học lớp ba do chính y làm chủ nhiệm như xé toạc bầu không khí bình yên tại một vùng quê nghèo huyện Thuận Thành, Bắc Ninh…

Những dấu hiệu bất thường…

Giữa tháng 5-2007, trong một lần giặt quần áo của gia đình, chị Nguyễn Thị Mai, phụ huynh cháu Hoàng Ngọc Bích (học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Đình Tổ 2, Thuận Thành, Bắc Ninh) thoáng nhìn thấy quần áo của cô con gái nhỏ có dấu vết lạ. Là người phụ nữ đã trưởng thành, chị có chút nghi ngờ về vết lạ kia. Sau giây phút giật mình bởi ngày hôm trước chị thấy cô con gái kêu đau, chị lập tức gọi con về gặng hỏi. Sau một hồi thuyết phục, dỗ dành, cháu Bích mới dè dặt kể, “… đấy là tại thầy Lai…”.
Giáo viên cấp I nhiều lần hiếp dâm 7 học sinh mới 9 tuổi yêu râu xanh Thuận Thành học sinh hiếp dâm Giáo viên hiếp dâm học sinh cưỡng hiếp cưỡng bức cô giáo cưỡng bức Bắc Ninh
ĐT Nguyễn Hữu Lai

Chị Mai rụng rời chân tay, khấp khểnh gọi chồng về nghe con gái thuật lại sự vụ. Theo lời kể của con, anh chị biết được rằng, con gái chị cùng nhiều cháu học sinh khác trong lớp bị thầy giáo chủ nhiệm tên Nguyễn Hữu Lai gọi đến nhà riêng làm bài tập. Tại đây, thầy đã gọi từng học sinh vào buồng, ôm ghì lấy các cháu rồi giở hành vi đốn mạt. Sau mỗi lần như thế, thầy đều dặn “các em không được nói cho ai biết”.

Dù luống cuống nhưng vợ chồng chị Mai cũng cố trấn tĩnh, giữ kín câu chuyện. Đầu tiên, anh chị tìm đến nhà gặp các phụ huynh của một số cháu cũng bị tương tự như con chị. Các phụ huynh cũng kiểm tra “dấu vết lạ” và đều nhận thấy, chúng có đặc điểm giống nhau. Họ đau đớn nhận ra rằng, con mình đã bị xâm hại.

Ngay trong đêm đó, một nhóm phụ huynh đến nhà Nguyễn Hữu Lai “hỏi cho ra chuyện”. Vấn đề được đưa ra một cách rất tế nhị nhưng Nguyễn Hữu Lai đùng đùng ra mặt: “Các vị đừng đổ oan cho tôi!”.

Quá phẫn uất, nhóm phụ huynh này đã đồng loạt gửi kiến nghị đến thầy Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đình Tổ 2. Một cuộc họp đặc biệt và khẩn cấp giữa lãnh đạo nhà trường, đại diện ban phụ huynh được diễn ra. Trong cuộc họp này, bảy em học sinh nữ “nghi bị thầy Lai giở trò xấu” cũng được bố trí ngồi các phòng riêng để viết bản tường trình. Trong những dòng chữ thơ ngây đó, tuy câu chữ còn non nớt nhưng tất cả đều chung một nội dung nói về việc các cháu đã bị thầy Lai xâm hại như thế nào.

Trước đó, thầy Lai vẫn đứng lớp. Nhưng vào đúng giờ ra chơi tiết hai, sau khi cuộc họp này kết thúc, thông qua biên bản cuộc họp và đi đến thống nhất nội dung, Ban giám hiệu nhà trường đã mời thầy giáo Nguyễn Hữu Lai lên chất vấn.

Lệnh bắt khẩn cấp

Nguyễn Hữu Lai vẫn chối bay chối biến hành vi của mình. Nhưng khi các thầy trong ban giám hiệu, phụ huynh đưa ra chứng cứ cụ thể, Lai đã ấp úng khai nhận.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đình Tổ 2 đã báo cáo vụ việc sang UBND xã Đình Tổ, phòng giáo dục và CA huyện Thuận Thành. Buổi chiều hôm đó, việc đình chỉ đứng lớp được thực hiện với Nguyễn Hữu Lai.

CA huyện Thuận Thành đã tổ chức lực lượng xuống xã Đình Tổ để tiến hành điều tra. Với những chứng cứ thu thập được, ngày 17-5-2007, CQĐT (CA huyện Thuận Thành) đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Lai về tội Hiếp dâm trẻ em. Thủ đoạn của hắn là bắt các cháu điểm kém, viết chữ xấu ở lại trường sau khi tan học hoặc đến nhà riêng để “thầy kiểm tra”, sau đó hắn đã thực hiện hành vi xâm hại các cháu.

Vì rất sợ thầy giáo, các cháu đã giấu kín chuyện nên hành vi đồi bại của hắn thực hiện trong vòng hai tháng (từ tháng 3 đến tháng 5-2007) được “ém nhẹm” cho đến ngày bị phát giác. Như lời khai của Lai thì trong số bảy cháu, có nhiều cháu bị Lai xâm hại nhiều lần.

Với tội ác mất nhân tính, TAND tỉnh Bắc Ninh đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Lai án chung thân.

Nỗi đau của người vợ

Nguyễn Hữu Lai (SN 1977, trú tại Đình Tổ, Thuận Thành, Bắc Ninh) là con thứ ba trong một gia đình có bốn anh em trai. Bố Lai là công nhân, mẹ ở nhà làm ruộng. Nhờ sự định hướng nghề nghiệp của bố, bốn anh em Nguyễn Hữu Lai đều được học hành đến nơi đến chốn và có công việc ổn định.

Giáo viên cấp I nhiều lần hiếp dâm 7 học sinh mới 9 tuổi yêu râu xanh Thuận Thành học sinh hiếp dâm Giáo viên hiếp dâm học sinh cưỡng hiếp cưỡng bức cô giáo cưỡng bức Bắc Ninh
Một trong hai địa điểm Lai giở trò đồi bại

Tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm tháng 7-1998, Lai được phân công về dạy tại Trường THCS Đình Tổ. Quyết tâm học cao hơn, Lai theo học hệ Cao đẳng sư phạm và lấy bằng tốt nghiệp năm 2000. Năm 2006, Lai chuyển công tác về Trường Tiểu học Đình Tổ 2. Tại đây, Lai được đồng nghiệp nhận xét là hòa đồng, cởi mở, tâm huyết với nghề, có năng lực trong công tác.

Trước khi gây nên vụ việc trên, Nguyễn Hữu Lai đã yên bề gia thất và có một cô con gái xinh xắn. Sinh hoạt giữa hai vợ chồng không có nhiều thay đổi nên vợ Lai không hề biết người chồng vốn hiền lành của mình lại gây nên tội ác tày đình và bệnh hoạn đến thế. Tham dự phiên tòa xét xử chồng, người phụ nữ này dù đau đớn và xấu hổ tột cùng nhưng vẫn xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho chồng mình vì chị tin “chồng mình quyết không thể là người xấu…. Tuy nhiên, dù người thân có xót xa bao nhiêu thì mức án dành cho Nguyễn Hữu Lai tương xứng với tội trạng của y.

Theo Pháp Luật & Xã Hội
Bắc Ninh, cưỡng bức, cưỡng bức cô giáo, cưỡng hiếp, Giáo viên hiếp dâm học sinh, hiếp dâm,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận