|

Giải cứu 2 cô gái bị hiếp dâm và đánh đập suốt 7 ngày tại Hưng Yên

Giải cứu 2 cô gái bị hiếp dâm và đánh đập suốt 7 ngày tại Hưng Yên hiếp dâm nữ sinh hiếp dâm hãm hiếp cưỡng hiếp nữ sinh cưỡng hiếp cuong buc nu sinh

Được một cô bạn gái làm nghề cắt tóc gội đầu rủ sang Hưng Yên chơi, hai cô gái trẻ tỉnh Hà Nam bị bắt, nhốt và tra tấn bằng nhục hình liên tục trong 7 ngày.

Hôm qua, thượng tá Đỗ Thành La, Phó Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam, cho biết, đơn vị này vừa bàn giao hồ sơ vụ án bắt giữ người trái phép, hành hạ trẻ vị thành niên và hiếp dâm xảy ra trên địa bàn huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. Nạn nhân của vụ án này là hai thiếu nữ 19 tuổi và một nữ sinh đang học lớp 11.

Giải cứu 2 cô gái bị hiếp dâm và đánh đập suốt 7 ngày tại Hưng Yên hiếp dâm nữ sinh hiếp dâm hãm hiếp cưỡng hiếp nữ sinh cưỡng hiếp cuong buc nu sinh

2 cố gái liên tục bị đánh đập và cưỡng hiếp – ảnh minh họa

Theo đơn trình báo của gia đình hai cô gái bị hại thì Lan và Hương là chị em họ. Lan đang là học sinh lớp 11, còn Hương là công nhân một công ty điện tử ở khu công nghiệp Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Trong suốt 7 ngày từ khi bị chủ quán và đám “lâu la” nhốt vào phòng kín, hai cô gái trẻ bị chủ quán và đám nhân viên dùng tuýp sắt, búa đinh “dạy bảo” để ép họ bán dâm cho khách. Khi không đạt được mục đích, chúng giở trò cưỡng hiếp các cô gái và vẫn tiếp tục dùng hung khí tra tấn. Khi lực lượng công an vào giải cứu, một cô gái phải nhập viện vì thương tích đầy mình cùng với một cánh tay bị gãy.
Sự việc bắt đầu từ trưa 17/2. Nhận lời mời của một người bạn gái quen ở hiệu cắt tóc gội đầu, Hương rủ Lan cùng sang Hưng Yên chơi. Tại đây, khi ba cô gái vào quán cà phê nằm trên địa phận huyện Yên Mỹ thì Lan và Hương bị chủ quán ở đây khống chế, bắt phải bán dâm cho khách. Không đồng ý, hai chị em định bỏ chạy thì bị chúng bắt nhốt vào phòng kín rồi thay nhau dùng các hình thức làm nhục, đe dọa đánh đập để uy hiếp nhằm bắt các cô phục tùng. Cùng bị giam giữ, đánh đập còn có một cô gái nữa tên là Yên, quê ở Sóc Sơn, Hà Nội.

Sau một tuần bị nhốt, đánh đập và bị cưỡng hiếp, đêm 23/2, lợi dụng lúc chủ quán và đám nhân viên sơ hở, Lan và Yên bỏ trốn còn Hương do thương tích nặng, không chạy thoát. Ngay sau khi thoát ra khỏi động quỷ, hai cô gái đã nhờ một người dân tốt bụng gọi điện về nhà và nửa giờ sau, thông tin về quán cà phê trá hình đang giữ người trái phép được báo về Công an tỉnh Hà Nam.

Nhận được tin báo lúc 22h song trước tình thế tính mạng một cô gái đang bị đe dọa, Phòng cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Nam đã khẩn trương triển khai lực lượng đi giải cứu và ngay trong đêm đó, với sự phối hợp của Công an tỉnh Hưng Yên, lực lượng công an đã tìm thấy Hương tại quán cà phê “động quỷ” trong tình trạng thương tích đầy người, tay trái bị đánh gãy. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên cấp cứu.

Theo lời Hương thì sau khi phát hiện Lan và Yên bỏ trốn, tên chủ quán và đám nhân viên đã chia nhau phi xe máy đi khắp các ngả đường tìm không thấy nên đã quay lại đánh đập cô gái này thậm tệ tới khi thấy em lịm đi thì lên taxi bỏ trốn.

Cơ quan công an đã xác định được danh tính tên chủ quán bất nhân, đang triển khai lực lượng truy bắt kẻ này cùng đồng phạm.

Theo Phong Anh

cuong buc nu sinh, cưỡng hiếp, cưỡng hiếp nữ sinh, hãm hiếp, hiếp dâm, hiếp dâm nữ sinh,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận