|

Clip Lê Văn Vương Phó chánh văn phòng tỉnh ủy Bình Định bị bắt quả tang trong nhà nghỉ

Clip do ông Lê Anh Quốc cùng người nhà đã quay cảnh bắt quả tang Lê Văn Vương, phó chánh văn phòng tỉnh ủy Bình Định quan hệ tình dục với vợ ông Quốc ngay tại khách sạn ở phòng 207.
Ông Lê Văn Vương liên tục van xin ông Quốc không làm to chuyện vì còn ở trong đảng.
Clip đã thu hút đông đảo người xem.

Clip Lê Văn Vương Phó chánh văn phòng tỉnh ủy Bình Định bị bắt quả tang trong nhà nghỉ tỉnh ủy Bình Định Lê Văn Vương clip ngoại tình
*Clip: ‘Bắt quả tang’ lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ quan hệ bất chính

Nhân vật nam cởi trần trong đoạn video được cho là ông L.V.V, hiện đang công tác tại văn phòng Tỉnh uỷ Bình Định bị bắt gặp quả tang khi ông có mối quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng ở phòng 207, trong một khách sạn thuộc tỉnh Bình Định.
Trong các đoạn video này, trong khi bị bắt quả tang, ông V. luôn miệng năn nỉ bỏ qua vì là Đảng viên.

Hình ảnh chụp trong clip
Trước đó, có phản ánh thông tin về sự việc liên quan tới việc “Phó chánh văn phòng tỉnh ủy bị tố có quan hệ nam nữ bất chính”. Theo tin bài báo đã đưa, ông Lê Anh Quốc (SN 1969, ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định) đã có đơn tố cáo rằng khoảng 14h ngày 23 tháng 3 năm 2013, ông cùng một số người khác đã bắt gặp quả tang ông Lê Văn Vương (hiện là Phó chánh văn phòng tỉnh ủy Bình Định) và vợ ông là bà Hà Cẩm Hà ở phòng 207, khách sạn số 05, đường Lê Lai, TP. Quy Nhơn, Bình Định có mối quan hệ bất chính.
Theo ông Quốc, quan hệ bất chính của ông Lê Văn Vương và vợ ông đã phá vỡ hạnh phúc gia đình, làm tan nát cả gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bản thân ông và hai đứa con đang trong tuổi đi học.
Ông Nguyễn Văn Thiện – Bí thư tỉnh ủy Bình Định đã nhận được đơn tố cáo của ông Lê Anh Quốc và hiện tại ông Thiện đã chuyển đơn này sang cho Uỷ ban Kiểm tra tỉnh uỷ Bình Định để xác minh và hiện chưa có kết quả.
Phóng viên đã nhiều lần liên hệ với ông Vương để xác minh sự việc nhưng ông Vương vẫn chưa nghe máy.

clip ngoại tình, Lê Văn Vương, tỉnh ủy Bình Định,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận