|

Clip CSGT văng tục chửi nhau với lái xe trên phố

Clip CSGT,clip csgt bi tat bay mu, clip csgt bi danh, clip csgt bat dua xe, clip csgt đeo kính đen, clip csgt bi chui, clip csgt an hoi lo, clip csgt chong dua xe, clip csgt danh nguoi, clip csgt nhan hoi lo, clip csgt chặn nhiều xe vi phạm ở vị trí khuất tầm nhìn, clip csgt bi tat bay mu giua duong, clip csgt

Sau một hồi phân bua, đôi co với lái xe taxi, không kiềm chế được, CSGT đã nhảy bổ ra chỉ tay và văng những lời lẽ tục tĩu trước sự chứng kiến của hàng chục người dân xung quanh.

Ngày 9/5, trên nhiều diễn đàn mạng xuất hiện một clip dài hơn 4 phút trong đó có cảnh CSGT chửi thề với những lời lẽ tục tĩu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Clip CSGT văng tục chửi nhau với lái xe trên phố clip csgt đeo kính đen clip csgt nhan hoi lo clip csgt danh nguoi clip csgt chong dua xe clip csgt chặn nhiều xe vi phạm ở vị trí khuất tầm nhìn clip csgt bi tat bay mu giua duong clip csgt bi tat bay mu clip csgt bi danh clip csgt bi chui clip csgt bat dua xe clip csgt an hoi lo Clip CSGT

Theo đoạn clip, sau khi ra hiệu dừng chiếc ô tô của hãng taxi Long Biên, người lái xuống xe và không ngừng to tiếng giải thích, phân bua.

Sau một hồi đôi co, CSGT kiểm tra giấy tờ và đồng ý cho lái xe taxi đi tiếp, tuy nhiên lái taxi vẫn “ngoan cố” giải thích thêm khiến người cảnh sát không giữ được bình tĩnh, hùng hổ chỉ tay, xưng “mày – tao”, văng bậy và không ngớt chửi thề.

Điều đáng nói là vụ việc xảy ra ngay giữa đường phố Hà Nội trong giờ tan tầm, nên có rất nhiều người dân xung quanh chứng kiến vụ việc.

“Tại sao giữa phố đông mà CSGT lại có thể văng tục, chửi bậy như thế được? Dù chỉ là một sự việc nhưng phần nào đã làm mất đi hình ảnh đẹp của người CSGT Thủ đô”, một thành viên trên diễn đàn nhận xét.

Clip CSGT, clip csgt an hoi lo, clip csgt bat dua xe, clip csgt bi chui, clip csgt bi danh, clip csgt bi tat bay mu,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận