|

Bình Minh phủ nhận cặp bồ với Thanh Thảo

Sau khi siêu mẫu, diễn viên Bình Minh đóng minh họa trong clip “Người thứ 3″ của ca sĩ Thanh Thảo, nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ về việc “phim giả tình thật” giữa hai nghệ sĩ.

Khi phóng viên Thế giới văn hóa hỏi về tin đồn tình cảm nói trên, Bình Minh khéo léo lảng tránh: Tôi không muốn nói chuyện gia đình, và không muốn nhắc đến chuyện kia. Tôi cần sự yên ổn, công việc ngoài xã hội đã ồn ào lắm rồi. Những gì đã qua, tôi không muốn nhắc đến nữa.

Bình Minh phủ nhận cặp bồ với Thanh Thảo thanh thảo vợ hoàng bách thanh thao va binh minh thanh thao tghm thanh thao quang dung thanh thao lay chong thanh thao hugo thanh thao dance remix 2010 thanh thao binh minh Thanh Thảo sieu mau binh minh siêu mẫu binh minh va vo binh minh tinh yeu binh minh se mang em di binh minh phat bình minh mưa binh minh diu em bình minh diệu êm binh minh anh tho Bình Minh
Bình Minh, Thanh Thảo trong clip Người thứ 3

Về mối tình ngọt ngào trên Facebook giữa Người thứ ba (được cho là Bình Minh) với ca sĩ Thanh Thảo, Bình Minh cho biết, tôi nghe thông tin là có ai đó lập ra tài khoản tên Người thứ 3 trên Facebook nhưng đó không phải là tôi. Tôi rất bận rộn, không có thời gian để lập Facebook và chăm chút cho nó.

Nam diễn viên của “Cá rô, em yêu anh!” cũng phủ nhận thông tin gia đình đang lục đục. “Đến bây giờ tôi vẫn hoàn toàn tự tin với những gì mình đang làm, đang có”, Bình Minh nói.

PV

Bình Minh, binh minh anh tho, bình minh diệu êm, binh minh diu em, bình minh mưa, binh minh phat,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận