|

Bị phá trinh và bêu xấu, Minh Hằng sẽ kiện Tim ra tòa

Trong một vài tuần tới, ca sỹ Minh Hằng sẽ tổ chức buổi họp báo để trả lời rành mạch với báo giới về chuyện “vượt rào” giữa cô và nam ca sỹ Tim.

Đó là lời khẳng định của Minh Hằng với Dân trí (ngày 27/5) sau hàng loạt những lùm xùm xung quanh “chuyện đã qua” giữa cô và ca sỹ Tim.

Tờ báo trên cũng dẫn nguồn tin từ phía bạn của Minh Hằng, rất có thể phía công ty chủ quản của Minh Hằng là Thiên Thi sẽ đưa sự việc này ra tòa.

Bị phá trinh và bêu xấu, Minh Hằng sẽ kiện Tim ra tòa Tim Phá Trinh Minh Hằng Tim Minh Hằng phá trinh Minh Hằng minh hang toc ngan minh hằng sốc khi ảnh riêng tư bị phát tán trên mạng minh hằng lộ ảnh riêng tư minh hang lo anh nong minh hằng lại khoe ảnh lộ chỗ hiểm minh hang bi danh minh hằng ảnh minh hằng tôi bị ngoại hình tố cáo Minh Hằng clip phá trinh

Trước đó, nghi vấn về thông tin ca sỹ Tim thừa nhận chuyện “vượt rào” với ngôi sao Minh Hằng được fan hâm mộ đăng tải trên một trang web.

Dù chưa kịp kiểm chứng tính xác thực thì ca sỹ Tim đã ngay lập tức lên tiếng thừa nhận và còn bức xúc cho rằng: “Tôi rất khó chịu khi những riêng tư của mình cứ bị đào xới lại mãi. Quá khứ qua rồi, hãy để tôi và Minh Hằng được yên”.

Tuy nhiền nhiều độc giả lại cảm thấy phẫn nộ vì kiểu “vừa ăn cắp vừa la làng” này thậm chí nhiều người còn cho rằng Tim không đáng mặt đàn ông khi tìm mọi “thủ đoạn” để có thể gây được sự chú ý của dư luận.

H.T (Tổng hợp)

clip phá trinh, Minh Hằng, minh hằng 'tôi bị ngoại hình tố cáo', minh hằng ảnh, minh hang bi danh, minh hằng lại khoe ảnh lộ chỗ hiểm,
GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Gửi bình luận